Thuốc diệt gián Maxforce forte ( dạng geo )

Gián luôn mang đến sự khó chịu cho mọi gia đình trong sinh hoạt hàng ngày, gián không chỉ gây mùi hôi mà còn gặm nhấm nhiều đồ dùng vật dụng như quần áo, sách vở.vv… Ngoài ra loài gián còn mang tới nhiều mầm bệnh nguy hiểm do mất vệ sinh và an toàn thực phẩm.

Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt gián dạng geo, dạng nước, dạng bột… Hôm nay blog bán thuốc diệt côn trùng xin giới thiệu về sản phẩm Maxforce forte Geo Diệt Gián chuyên nghiệp.

Thuốc diệt gián Maxforce forte là thuốc dạng nhử bạn chỉ cần quyết lên những điểm mà loài côn trùng khó chịu này hay qua lại thì chúng sẽ bu đến ăn và chết nhanh chóng.

Geo-diet-gian-Maxforce-Forte

Giới thiệu tổng quan về thuốc diệt gián Maxforce forte :

Thành phần và hoạt chất của Maxforce:

Fipronil: 0,05% w/w.

Phụ gia: 99,95% w/w.

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

Hướng dẫn sử dụng maxforce:

– Bôi geo diệt côn trùng Maxforce nơi gián thường xuyên lui tới, đặt trực tiếp trên sàn nhà, góc hoặc chân tường.

– Không đặt thuốc ở nơi thường xuyên chùi rửa, không đặt thuốc gần nơi chứa lương thực, thực phẩm nhằm tránh gián đã nhiễm thuốc tiếp xúc với thực phẩm.

– Không đặt thuốc trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời hoặc nơi có nước mưa làm trôi thuốc.

– Tăng số lượng thuốc nếu diện tích cần bảo vệ lớn, kích thước của gián lớn hoặc mật độ gián cao.

– Mật số gián giảm đáng kể sau 2 – 3 ngày đối với gián Đức và 1 tuần đối với

Quy cách an toàn khi sử dụng Maxforce:

– Độc với người và vật nuôi, độc với cá và động vật thủy sinh. Không để thuốc dính vào da, mắt, để xa tầm tay trẻ em. Mang găng tay, khẩu trang khi đặt thuốc. Rửa tay với nước và xà bông sau khi sử dụng, không ăn uống, hút thuốc trong khi đặt thuốc.

– Trường hợp người sử dụng nuốt phải thuốc. Súc miệng với nước sạch. Không gây nôn. Không ăn uống ngay sau đó. Để nạn nhân nghỉ ngơi, giữ ấm cơ thể.

– Trường hợp bị thuốc dính lên mắt. Giữ mắt mở, rửa mắt dưới vòi nước sạch 15 phút.

Bảo quản Maxforce:

– Cất giữ thuốc trong bao bì gốc, để nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, xa lương thực thực phẩm và thức ăn, xa gia súc, hạt giống, phân bón. Đậy nắp kín ngay sau khi sử dụng.

Hiện tại chúng tôi cung cấp thuốc diệt côn trùng – gián : Maxforce forte ở tại TPHCM. Vui lòng gọi trước khi tới : giá 600.000đ/1 tip 200 gram. Ngoài ra còn rất nhiều loại thuốc diệt côn trùng gây hại khác như muỗi ruồi kiến gián quý khách tham khảo thêm tại website : http://www.dietmoi.tk Xin chân thành cám ơn sự quan tâm của quý vị.