Thuốc diệt côn trùng Aqua Resigen 10.4 EW

Thuốc diệt côn trùng tổng hợp Aqua Resigen 10.4 Ew là sản phẩm diệt côn trùng tổng hợp chất lượng cao được sản xuất bởi công ty hóa chất Bayer Thái Lan trực thuộc tập đoàn hóa chất Bayer của Đức. Aqua Resigen 10.4 được phân phối tại Việt Nam với giá thành ở mức trung bình phù hợp với nhu cầu diệt nhiều loại côn trùng một lúc như ruồi, muỗi, kiến và gián.

Thuoc-diet-con-trung-Aqua-Resigen-10ew

Nếu như nhà bạn xuất hiện nhiều loài côn trùng gây hại và bạn muốn xử lý chúng một cách nhanh gọn nhất hãy sử dụng loại thuốc này. Hạn chế của thuốc Aqua resigen là không đóng chai nhỏ loại 100ml hay 50ml lên hầu hết các hộ gia đình ít sử dụng loại thuốc này. Các  công ty xí nghiệp thường dùng thuốc phun côn trùng Aquaresigen để phun định kỳ hàng tháng sẽ giảm thiểu sự phát sinh của các loài côn trùng gây hại.

Hướng dẫn an toàn khi sử dụng Aqua Resigen 10.4 EW.

+ Đeo khẩu trang khi pha và xịt thuốc côn trùng.

+ Không hút thuốc trong khi đang xịt thuốc Aqua resinge.

+ Không phun thuốc vào khu vực có đồ ăn, nước uống, thú nuôi, bể cá….
Aqua Resigen có hiệu quả khá tốt khi phun từng khu vực với tỉ lệ phun 40ml/nhà, do không gian được giới hạn. Sau 24 giờ, tỷ lệ muỗi trong lồng chết đạt từ 77,3% – 100% ở khoảng cách 5m – 20m (Bảng 2). Tuy nhiên, đối với muỗi đậu ngoài nhà, hiệu quả kém hơn. Sau 2 lần phun cách nhau 7 ngày, mật độ muỗi giảm 89,5% và chỉ duy trì ở mức thấp tới 2 tuần lễ (Bảng 3).
Từ các kết quả thử nghiệm trên, để áp dụng phun ở diện rộng trong công tác diệt muỗi phòng chống dịch Sốt xuất huyết dengue, cần phải tăng liều sử dụng lên gấp 1,5 lần (phun trong nhà) đến 2 lần (phun ngoài nhà).
Trong điều kiện thử nghiệm, với các vật chứa nước nhỏ như cốc thủy tinh 500ml, chứa 250 ml nước, tỷ lệ lăng quăng chết đạt 55% và 84,4% ở khoảng cách 10m và 5 m dưới đường phun (Bảng 1). Nhưng ở các vật chứa gia dụng thường gặp (lu, hồ, khạp) hiệu quả kém và không kéo dài do lượng hoạt chất quá ít hòa tan trong một khối lượng nước lớn (bảng 4).
Aqua Resigen pha với nước, phun ULV không có mùi khó chịu, không gây kích thích da và niêm mạc, giảm được chi phí do không phải mua dầu Diesel để pha loãng thuốc.

Bạn đang cần mua thuốc diệt côn trùng Aqua Resigen 10.4EW gọi 0908 779 000 để biết giá và cách sử dụng. Chúng tôi cung cấp thuốc diệt ruồi muỗi kiến gián mối giá rẻ và hiệu quả nhất khu vực Miền Nam.

Chân thành cám ơn sự quan tâm của bạn đến với Blog thuốc côn trùng của chúng tôi. Hy vọng bạn sẽ mua được sản phẩm ưng ý và hiệu quả nhất.

Ghé thăm blog thường xuyên để cập nhật các sản phẩm mới nhất.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s