Thuốc diệt Muỗi Icon 10cs

Thuốc diệt muỗi Icon 10CS là sản phẩm chuyên dùng trong kiểm soát và phòng dịch sốt rét, icon 10cs là thuốc diệt muỗi Anophel hiệu quả nhất. Như bạn cũng đã biết thì loài muỗi Anopel mà mầm mống lan truyền bệnh sốt rét từng là lỗi sợ hãi cho biết bao con người tại các khu vực ẩm thấp và rậm rạp ven rừng.

Thuốc phun muỗi icon 10sc được sản xuất bởi công nghệ từ vương quốc Bỉ, với thành phần hoạt chất mới an toàn hơn với con người và có độ tồn lưu khá lâu  trong môi trường tạo hiệu quả kéo dài.

icon-10cs-vi-62ml

Icon 10cs là thuốc diệt muỗi không mùi có thể xử lý tốt trong nhà, tẩm mùng màn và phun chuồng trại gia súc….

Cách dùng Icon 10CS : Pha 1 lít Icon 10CS với khoảng 80 lít nước sạch, phun toàn bộ khu vực muỗi thường xuất hiện, phun lên tường vách và trần để thuốc lưu lại và diệt muỗi tái phát. Tẩm mùng màm pha tỉ lệ 100ml thuốc icon 10cs với 10 lít nước và ngâm từ 5-7 mùng hoạc màn rồi vắt khô phơi trong nơi dâm mất tránh ánh nắng mặt trời.

Để đảm bảo an toàn khi dùng thuốc quý khách cần mang theo khẩu trang, bao tay. Sau khi dùng xong phải rửa chân tay sạch sẽ bằng xà bông và hom vỏ chai bỏ đúng nơi quy định để tiện việc sử lý.

Mọi nhu cầu mua thuốc diệt muỗi icon 10cs xin vui lòng truy cập website của chúng tôi để biết thêm chi tiết về giá cả. Xin cám ơn sự quan tâm.