Giới thiệu

Đây là trang giới thiệu của blog diệt côn trùng. Chúng tôi rất hoan nghênh và biết ơn vì sự quan tâm của bạn với blog.

Blog Thuốc Diệt Côn Trùng được xây dựng nhằm mục đích giới thiệu về các sản phẩm thuốc diệt côn trùng và động vật gây hại đang được buôn bán tại Việt Nam.

Mong rằng quý bạn đọc sẽ tìm được sản phẩm ưng ý tại trang web này của chúng tôi.

Blog thuốc diệt côn trùng được phát triển và xây dựng bởi đơn vị Diệt Mối XYZ nhà cung cấp dịch vụ diệt mối mọt côn trùng và động vật gây hại tại TPHCM – Đà Nẵng – Cần Thơ – Hà Nội – Vĩnh Phúc và một số tỉnh thành khác trên Toàn Quốc.

Mời quý vị tham khảo thêm thông tin tại website diệt mối diệt côn trùng của chúng tôi qua địa chỉ : http://www.dietmoi.xyz

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán thuốc diệt côn trùng không rõ nguồn gốc và chưa có giấy phép đăng ký sản xuất – mua bán thuốc tại Việt Nam. Chính vì  vậy mỗi khi mua hàng bạn lên nhớ.

1 : Kiểm tra nguồn gốc xuất sứ.

2 : Kiểm tra hạn sử dụng.

3 : Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

4 : Không mua thuốc không có tem mác rõ ràng và trên nhãn thuốc không có tiếng việt.

  • Tất cả các hóa chất diệt côn trùng phải được công bố hợp quy.
  • Tất cả thuốc bảo vệ thực vật đều được nêu rõ thành phần và độ độc hại.

Quý khách lưu ý : Cảnh giác với những người tiếp thị thuốc diệt côn trùng tới tận nhà giới thiệu sản phẩm, hầu hết các công ty bán thuốc côn trùng đều đã được tập huấn các lớp chuyên môn và hiểu rõ nguyên tắc của việc vận chuyển cũng như quảng bá về sản phẩm của mình. Không có chuyện công ty cử nhân viên mang hàng mẫu đến chào mời từng hộ gia đình mà chỉ chào mời các đại lý, cửa hàng, nhà cung cấp dịch vụ diệt côn trùng hại. Nhân viên diệt côn trùng phải có chứng chỉ chuyên môn, đào tạo bài bản về thuốc, am hiểu kiến thức về các loài côn trùng.