Thuốc diệt mối mọt Mapsedan

Nhà bạn đang chuẩn bị xây dựng hay đã xây dựng và chuẩn bị đưa vào sử dụng, bạn đang băn khoăn không biết sử dụng loại thuốc nào để diệt và ngăn ngừa mối mọt, hôm nay blog Thuốc diệt côn trùng xin mạn phép giới thiệu đến quý vị sản phẩm thuốc diệt mối mọt mapsedan 48EC.

Thuốc diệt Mối MAP SEDAN 48EC “CÔNG THỨC MỚI” hiệu quả nhanh, bạn sẽ vui vì không còn lo sợ Mối tấn công nữa ngày 19 tháng 11 vừa qua chúng tối đã đến Xử lý phòng chống Mối ở Quận 7 tphcm với yêu cầu phòng chống Mối khi nhà đã xây xong và đang chuẩn bị lót gạch, với phương pháp khó trên chúng tôi đã cho nchuyên viên có kinh nghiệm lâu đến tới xử lý, đối với công ty DIỆT MỐI KIẾN SINH luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, uy tín, sau đây là quá trình chống Mối chúng tôi xin chia sẻ với quý vị.

mapsedan48ec
Thứ nhất chúng tôi xin phép được giới thiệu thuốc diệt Mối MAP SEDAN 48EC được nhập khẩu từ singapo sản phẩm của công ty Monte Chemicals, thành phần chính Chlopyrifos Ethyl 48%

Với diện tích nhà dân tại quận 7 diện tích dưới 50m² nên chúng tôi đã xử lý chúng với thuốc Mapsedam 48 ec với 100ml thuốc, nếu các bạn muốn biết thêm chi tiết diện tích vui lòng gọi đến: 0908.779.000 a ( hà ), chúng tôi xử lý nền trước khi lót gạch. Đầu tiên chuẩn bị các dụng cụ để xịt thuốc: áo bảo vệ lao động, găng tay, cốc, kính, bình xịt thuốc 10 lít…, khi chuẩn bị dụng cụ xong chúng ta bắt đầu công việc phun thuốc Mapsedam 48ec
Cách phun xử lý nền trước khi lót gạch: Chúng tôi dùng 100ml pha với 8 lít nước, phun vào mặt nền trước khi lót gạch vào mỗi m² của nền gạch phun cho tiếp xúc bề mặt đậm cho thấm thuốc lâu dài,nên phun thuốc theo một vòng rồi quay lại xịt lần nữa nếu thuốc dư có thể phun vào các tường, vách, hào tuyệt đối không được đổ thuốc ra nguồn nước sông, suối, hồ.
Các bạn muốn biết thêm chi tiết xin vui lòng vào website công ty diệt mối kiến sinh hoặc gọi tới số: 0908.779.000 a ( hà ).
Hướng dẫn an toàn lao động:
a) Thuốc bảo quản nơi thoáng mát, xa nguồn thực phẩm và trẻ em;
b) Mang tất cả đồ bảo hộ lao động;
c) Không ăn uống khi phun thuốc.
Sơ cứu nếu mắc phải thuốc:
a) Thuốc dính da: Rửa sạch tay với xà phòng và nước sạch;
b) Thuốc dính mắt: Mở mắt rửa sạch bằng nước sạch trong vòi 10 -15 phút;
c) Nuốt phải thuốc: Đưa tới nạn nhân đến cơ sở y tế gần nhất hoặc bệnh viện kèm theo nhãn thuốc.

Khi bạn có nhu cầu mua thuốc diệt mối hãy liên hệ chúng tôi, đơn vị bán thuốc diệt mối tận gốc hiệu quả nhất tphcm. Giao hàng tận nơi – hướng dẫn tận tình. Đảm bảo bán các loại thuốc chất lượng, chính hãng.

Xin cám ơn sự quan tâm của quý khách với Thuốc diệt côn trùng. Hy vọng chúng tôi sẽ được hợp tác với quý khách trong thời gian tới.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s