Thuốc diệt mối Mythic 240SC ( Basf – Đức )

Blog thuốc diệt côn trùng xin kính chào quý khách, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách sản phẩm diệt mối Mythic 240SC, đây là chế phẩm diệt mối công nghệ mới nhất hiện nay, thuoc diet moi mythic 240 sc có tác dụng diệt mối tận gốc và cả phòng ngừa mối hiệu quả lâu dài.

mythic-240sc

Giới thiệu về thuốc diệt mối Mythic 240SC.

Sản phẩm Mythic 240SC là hóa chất diệt mối được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn công nghệ hóa chất hàng đầu thế giới Basf. Đây được coi là một sự tiến bộ vượt bậc trong nghiên cứu về hóa chất chống và diệt mối ngăn ngừa mối xâm hại công trình thích hợp ở nhiều điều kiện và môi trường khác nhau.

Loài mối là một loài sống có tổ chức bầy đàn rất cao chính vì vậy để xử lý triệt để tổ mối cần các loại thuốc có tính lây lan và truyền bệnh mạnh mẽ. Mythic 240 SC là sản phẩm có sức lan truyền bệnh trong quần thể loài mối rất tốt. Chính vì vậy nó được coi là hoạt chất diệt mối số 1 hiện nay.

Khác với các loại thuốc diệt mối thông thường Mythic 240SC thể hiện độ vượt trội hơn hẳn về công dụng diệt mối, chỉ cần từ 7-10 ngày là có thể hoàn thành quy trình diệt mối ( với PMC là 20 ngày, Xteam là 30 ngày ). Trong khi tiêu diệt được toàn bộ tổ mối tận gốc và rất ít khi bị tái phát lại.

Công dụng – Thành Phần – Cách sử dụng của Mythic 240SC

Thành phần : hoạt chất.  Chlorfenapyr ….. 240 g/l. Phụ gia vừa đủ 1 lít.

Công dụng : Dùng để diệt mối tận gốc, ngăn ngừa mối xâm hại công trình xây dựng, nhà sưởng, khu vực có nhiều gỗ….

Mythic 240sc mùi nhẹ, không để lại vệt sau khi xử lý. có thể sử dụng trong nhà mà không lo về mùi hôi hay làm mất màu đồ đạc như các loại thuốc khác.

Hướng dẫn dùng mythic 240sc hiệu quả.

  • Dùng mythic 240sc để diệt mối tận gốc : Pha 1 lít mythic với 40 lít nước, tưới hoạc phun lên khu vực đang bị mối tấn công, nếu cho thuốc tiếp xúc được với càng nhiều con mối càng cao. Xử lý khoảng 0,5 lít dung dịch/1 mét vuông. Không lên tưới quá đậm vì dễ khiến mối bị chết ngay không tạo hiệu ứng lan truyền.
  • Dùng Mythic 240SC để phòng mối cho công trình đang xây dựng ( công trình còn nền thô chưa đổ bê tông, đã làm phẳng mặt bằng ) : Pha 1 lít Mythic 240SC với 150 lít nước sau đó tưới hoạc phun với tỉ lệ 5 lít dung dịch /1 mét vuông nền và 1,5 lít dung dịch/1 mét vuông tường. Đối với các công trình cao tầng từ lầu 2 trở đi chỉ cần phun dung dịch lên tường, các khu vực ống nước, gen điện…..
  • Dùng mythic 240sc để ngừa mối cho công trình đang sử dụng : Tùy thuộc vào hiện trạng công trình mà chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể bởi chống mối cho công trình đang sử dụng sẽ yêu cần nghiêm ngặt hơn về quy cách thi công và liều lượng thuốc để giảm thiểu tối đa ảnh hưởng độc tố của hóa chất với người sử dụng.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s