Thuốc chống mối Termifos 500EC

Trước tiên Blog thuốc diệt côn trùng xin giới thiệu với bạn đọc về loài mối gây hại. Mối là loài côn trùng sống quần thể có hệ thống đàn phân cấp rõ ràng. Chúng tập chung đi kiếm ăn và mang mồi về cho mối chúa ăn và sinh sản ở dưới tổ. Ngoài nhiệm vụ kiến ăn những con mối còn có nhiệm vụ bảo vệ đàn của mình chính vì vậy khi bạn cạy đường mối ra chúng sẽ tấn công bạn ngay lập tức. Các loại thuốc diệt mối đã được các nhà khoa học trong và ngoài nước nghiên cứu và phát triển nhằm hạn chế sự sâm lăng của chúng đến với công trình. Thuốc phòng chống mối Termifos 500EC là sản phẩm ngăn ngừa mối chuyên nghiệp được cấp phép sử dụng tại Việt Nam.

thuoc-chong-moi-termifos-500-ec

Termifos 500EC là thuốc trừ mối, có tác độc tiếp xúc và vị độc. Thuốc được đăng ký trừ mối hại công trình xây dựng : nhà cửa, văn phòng, thư viện, đền chùa, kho tàng, xử lý nền móng bê tông khi thi công xây nhà, công trình thủy lợi đê điều… xử lý gỗ, tre, nứa, song, mây chống mối mọt.

Lưu ý đây là thuốc có mùi hôi khá mạnh, không lên sử lý trong nhà đang có người ở sinh hoạt

Cách sử dụng Termifos 500EC hiệu quả.
Xử lý nền công trình xây dựng : Pha 12-18ml thuốc/01 lít nước.
Nền móng trước khi xây dựng : Dùng 5lit dung dịch thuốc đã pha tưới ướt đều 1m2 đất khu vực đổ móng, và khi chuẩn bị lót sàn tưới đều 5lit nước thuốc cho 1m2 mặt nền.
Nền nhà, công trình hiện hữu : Khoan lỗ và bơm vào vùng bị mối hại hay có nguy cơ bị mối tấn công. Khoan mỗi lỗ cách khoảng 0,5m và bơm áp lực 2-3lit dung dịch thuốc đã pha/01 lỗ khoan.
Xử lý chống mối mọt gỗ :
Xử lý bề mặt gỗ : Pha 40ml thuốc/1lit nước . Phun hoặc quét đều lên bề mặt gỗ cần xử lý.
Tẩm gỗ, tre, nứa, song, mây : Pha 12ml thuốc/1 lit nước. Ngâm toàn bộ sản phẩm cần bảo vệ vào bồn chứa dung dịch thuốc khoảng 30 phút.

Blog chuyên các loại thuốc diệt côn trùng xin gửi lời cám ơn chân thành đến sự quan tâm của quý khách, chúc quý khách luôn thành công và mua được sản phẩm phòng chống mối ưng ý theo nhu cầu. Chúng tôi cung cấp cả dịch vụ phòng chống mối cho công trình xây dựng đảm bảo chất lượng.

Bạn đang cần mua thuốc chống mối Termifos 500EC xin liên hệ ngay để có giá tốt nhất thị trường và mua đúng sản phẩm chất lượng.

Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại blog của chúng tôi nếu bạn cần nhé. Hãy share để người quen của bạn cùng biết về blog này. Xin cám ơn rất nhiều.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s