Thuốc diệt mối Agenda 25EC (Bayer – Thái Lan)

Bayer là một công ty hóa chất diệt mối mọt côn trùng chuyên nghiệp có trụ sở chính tại Cộng Hòa Liên Bang Đức. Các sản phẩm diệt mối, diệt muỗi… của hãng này đã sớm chiếm lính thị trường ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Thuốc diệt mối Agenda 25EC là sản phẩm diệt mối hiệu quả hàng đầu với công dụng tuyệt vời có thể trị nhiều loại mối khác nhau và đặc biệt là không gây mùi khó chịu cho người sử dụng. Agenda 25EC từng có tên gọi khác là Termidor nhưng từ khi sản phẩm này được cung cấp bở công ty Bayer của Thái Lan đã thay đổi tên thương mại là Agenda 25EC.

Agenda 25EC thái lan

Agenda 25EC thái lan

Công dụng của loại thuốc này đã được minh chứng rất nhiều ở các công trình đã bị mối xâm hại ở Việt Nam, ngoài ra có thể dùng Agenda 25EC để phòng chống mối nền móng công trình khi xây dựng. Các kho xưởng và công trình đang sử dụng có thể chống mối bằng Agenda để đảm bảo mối không tấn công đồ đạc, hàng hóa….

Hầu hết các loài mối ở Việt Nam đều có thể dùng hóa chất diệt mối Agenda để xử lý, tuy nhiên tùy loại mối mà độ hiệu quả kéo dài từ 1 năm – 10 năm. Sử dụng đúng cách sản phẩm sẽ giúp ngôi nhà của bạn tránh khỏi sự tấn công của đàn mối trong nhiều năm.

Cách xử dụng Thuốc Diệt Mối Agenda 25EC:

Tỉ lệ pha thuốc : 1 lít Agenda với 40 lít nước.

Với công trình đang xây dựng : Phun đều 3-5 lít dung dịch đã pha / 1 mét vuông nền. Phun 1-1.2 lít dung dịch /1 mét vuông tường.

Với công trình đã xây dựng và đưa vào sử dụng như (kho, nhà ở, văn phòng, gác gỗ…): Phun 0.5 lít Agenda/1 mét vuông những khu vực đang bị mối tấn công hoạc cần ngăn ngừa – Nên xử lý từ 6 tháng một lần để duy trì hiệu lực của thuốc..

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s